[สินทวีชัย หทัยรัตนกุล] ผู้รักษาประตู

SBOBET

สินทวีชัย หทัยรัตนกุล นั้นถือว่าเป็นผู้รักษาประตูที่มีลีลาในการเซฟที่ดุดันเเละมีเเบบฉบับเป็นของตัวเอง จนถูกเรียกว่า นอยเออร์ตี๋ เขาคือผู้เล่นคนสำคัญของฉลามชล ชลบุรี เอฟซี เเละนายทวารทีมชาติไทยมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบันนี้ สามารถทำผลงานได้อย่างดีในในนามทีมชาติไทยเเละในนามสโมสร
สำหรับ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล นั้นเดิมชื่อว่า โกสินทร์ หทัยรัตนกุล เกิดเมื่อ พ.ศ.2525 ที่จังหวัดสกลนคร เริ่มเล่นฟุตบอลตั้งเเต่ยังเด็กๆ ก่อนจะมาเข้าร่วมโครงการช้างเผือกของโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชาเเละย้ายมาลงหลักปักฐานที่ถิ่นเมืองใหญ่ชายฝั่งทะเลตะวันออกอย่างชลบุรี เข้าเริ่มฉายวาวความเป็นยอดผู้รักษาประตูตั้งเเต่อยู่ที่ โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ก่อนที่จะมาเริ่มต้นชีวิตค้าเเข้งกับสโมสร พนักงานยาสูบ 2 ฤดูกาล เเละย้ายมาอยู่ทีม โอสถสภา ก่อนที่จะเริ่มต้นค้าเเข้งเเบบอาชีพเต็มตัวกับทีมชลบุรี เอฟซี ซึ่งในเวลานั้นยังอยู่ในการเเข่งขันเเบบโปรลีก เเลมีช่วงระยะเวลาสั้นๆ ประมาณ 6 เดือนเขาได้ไปเฝ้าเสาให้กับทีมดังจากเเดนอิเหงาอย่าง เปร์ซิบบันดุง ก่อนจะกลับมาร่วมสร้างความยิ่งใหญ่กับ ชลบุรี เอฟซี จนถึงทุกวันนี้ ซึ่งผ่านการคว้าเเชมป์มาอย่างมากมายหลายต่อหลายเเชมป์ด้วยกัน รวมทั้งเป็นหนึ่งในนามทวารที่ติดทีมชาติไทยมาอย่างยาวนานมากที่สุดอีกคนหนึ่ง
ด้วยลีลาการเซฟบอลที่เเสนจะดุดัน เเละชอบออกมาตัดบอลของ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล รวมทั้งการเป็นเเบบอย่างที่ดีให้กับรุ่นน้องในทีม บ่อยครั้งจะเห็นเขาได้รับหน้าที่กัปตันทีมด้วยทั้งในทีมชาติเเละในระดับสโมสร