“โอมาร์ อับดุลราห์มาน – Omar Abdulrahman”

พนันออนไลน์

โอมาร์ อับดุลราห์มาน คือมิดฟิลด์ดาวรุ่งพุ่งเเรงอย่างมากในยุคนี้ เขาสามารถพาสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ คว้าอันดับที่ 3 ในการเเข่งขันฟุตบอลเอเชี่ยนคัพ 2015 เเถมยังได้รับการคัดเลือกให้ติดทีมยอดเยี่ยมประจำทัวร์นาเมนต์นั้นอีกด้วย เท่านี้ก็การันตีได้เเล้วว่าเขานั้นมีฝีเท้าเข้าขั้นเทพขนาดไหน อีกทั้งผลงานในระดับสโมสรนั้นก็นับว่าเข้าขั้นดีเลยทีเดียว
Omar Abdulrahman นั้นเกิดในปี ค.ศ.1991 ที่กรุงริยาร์ด ประเทศซาอุดิอาระเบีย โดนเขาเริ่มเล่นฟุตบอลตั้งเเต่ยังเด็ก ๆ ก่อนที่จะครอบครัวจะย้ายกลับมาที่ยูเออี เเละเริ่มเล่นฟุตบอลกับทีมเยาวชนของ Al Hilal เเละใช้เวลาอยู่ถึง 5 ปี ในการฝึกฝนเเละพัฒนาฝีเท้าจนไปเข้าตาสโมสรยักษ์ใหญ่อย่าง Al Ain ที่ชักชวนมาร่วมทีมเยาวชนของสโมสรในปี 2007 ก่อนที่จะสามารถก้าวขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ได้ในฤดูกาล 2008 เเละสามารถสร้างผลงานในการเล่นได้อย่างโดดเด่นอย่างมากกับสโมสรต้นสังกัดจนเขากลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นทีมชุดใหญ่ ส่วนผลงานในระดับทีมชาตินั้นเขาติดทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ตั้งเเต่ชุดยู 20 จนกระทั่งถึงทีมชาติชุดใหญ่เเละสามารถพาทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์คว้าอันดับที่ 3 ในศึกเอเชี่ยนคัพ 2015 เเละยังคว้าตำแหน่งเพลย์เมคเกอร์ที่ทำการจ่ายแอสซิสต์สูงสุดในการแข่งขันรอบสุดท้ายอีกด้วย
โอมาร์ อับดุลราห์มาน นั้นถือว่ามีลีลาการเล่นที่สวยงามเเละมีความเฉพาะตัวเป็นอย่างมากเลยทีเดียวกับการแอสซิสต์ขั้นเทพ เเละเลี้ยงบอลได้อย่างรวดเร็วอย่างมากเลยทีเดียว